BÁN KHÁCH SẠN  4 SAO ĐANG XÂY DỞ VÌ THIẾU VỐN, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG KINH DOANH KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG:

  • Cùng với đó là chính sách cải thiện môi trường du lịch. Thành tựu đáng kể, năm 2012, tại Hội nghị năng lượng diễn đàn hợp tác châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44, Đà Nẵng đã được bình chọn là Top 20 thành phố sạch nhất hành tinh. Năm 2013, Bãi biển Mỹ Khê được xướng danh trong Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Đà Nẵng kiên trì thực hiện truyền thông nâng cao nhận thức cho người dân địa phương về chống đeo bám, chèo kéo khách du lịch. Đào tạo và kiểm duyệt cấp phép cho đội ngũ hướng dẫn viên đồng thời với việc thúc đẩy quảng bá du lịch trong nước và các thị trường quốc tế. Sở Du lịch cũng thực hiện rà soát chất lượng cơ sở hạ tầng và dịch vụ để xét duyệt tiêu chuẩn xếp hạng cho các cơ sở du lịch kỹ lưỡng đảm bảo tránh buông lỏng trong giai đoạn bùng nổ của du lịch.

  • Bên cạnh đó, thành phố cũng vào cuộc để ngăn chặn và hạn chế các tour du lịch giá rẻ có thể gây tác động tiêu cực nhằm phá vỡ hệ sinh thái du lịch đã được xây dựng theo mục tiêu phát triển bền vững của thành phố.
  • Với những bước đi vững chắc, chiến lược phát triển toàn diện và đồng bộ, hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đề án xây dựng và phát triển Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Đà Nẵng sẽ đón 21 triệu lượt khách gấp 3 lần lượng khách du lịch đến Đà Nẵng hiện nay, góp phần tạo ra doanh thu lớn trong 62 – 65% tỷ trọng của ngành dịch vụ trong tổng cơ cấu GRDP của Thành phố.
  • Chín tháng đầu năm 2019, tổng lượt khách đến Đà Nẵngước đạt trên 7 triệu lượt, tăng 18.4% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt, tăng 20,9%. Tuy nhiên, một thực tế hiện nay là lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng chủ yếu từ các thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Khách Trung Quốc và Hàn Quốc chiếm  hơn  80%
  • Chỉ riêng 7 tháng đầu năm 2019, lượng khách Hàn Quốc ước đạt hơn 1 triệu lượt (chiếm 57%), khách Trung Quốc ước đạt gần 500.000 lượt (chiếm 26%). Trong khi đó, các thị trường còn lại là khách Thái Lan ước đạt 100.000 lượt (chiếm 6%), Nhật Bản 72.000 lượt (chiếm 4%), và một số nước khác.
  • Chính vì vậy, hiện nay đầu tư vào khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng đang là lựa chọn của những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt ngài đến từ Hàn Quốc cho nên việc kết nối với các công ty du lịch trong nước khá dễ dàng.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÁCH SẠN 4 SAO CẦN BÁN:

  • * VỊ TRÍ: Tọa lạc trên con đường tỷ usd Võ Nguyên giáp, mặt tiền hường biển, gần tuyền đường Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, cách cầu Rồng tầm hơn 500m
  • * HIỆN TRẠNG XÂY DỰNG: Khách sạn 4 sao, hơn 100 phòng, giấy phép xây dựng 22 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Hiện nay đã xây được 19 tầng và dừng lại vì thiếu vốn nên chủ đầu tư quyết định bán lại với gía tốt nhất thị trường
  • * Pháp lý đầy đủ sổ đỏ, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng từ A tới Z
  • * GIÁ: Tốt nhất thị trường, thương lượng trực tiếp với chính chủ.

LIỆN HỆ ĐẠI DIỆN BÊN BÁN!

Công ty TNHH Dịch vụ Môi giới và Tư vấn Đầu tư Bất động sản YourLand

1f6a9 - bán khách sạn đà nẵng Địa chỉ: 01 Lê Duẫn, Hải Châu, Đà Nẵng
2618 - bán khách sạn đà nẵng Email: yourlanddn@gmail.com
2611 - bán khách sạn đà nẵng Hotline: 0914 123 086

2618 - bán khách sạn đà nẵng Tư vấn tận tình, làm việc sâu sát đến cùng!

31e42ff78fd3768d2fc2 - bán khách sạn đà nẵng
bán khách sạn tại đà nẵng
bán khách sạn đà nẵng
Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *